Ca Ty Muine
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Caty Resort
Tổ chức sự kiện
1/30/2018 1857

TIỆC TRI ÂN NHÂN VIÊN CUỐI NĂM

Vào ngày 8/2 vừa qua, Ca Ty Muine Resort đã tổ chức thành công buổi tiệc tri ân nhân viên nhằm cảm ơn những đóng góp tuyệt vời của họ trong gần một năm hoạt động vừa qua cũng như động viên và khuyến khích họ tiếp tục giữ vững và phát huy đẳng cấp chất lượng dịch vụ của khu nghỉ dưỡng trong tương lai.

Buổi tiệc đã diễn ra tại ngay khuôn viên resort cho khoảng 120 nhân viên từ 17h00-22h00. Việc này đã góp phần tạo cơ hội để chủ đầu tư, ban quản lý và toàn thể đội ngũ nhân viên kết nối thâm tình với nhau nhằm nâng cao tinh thần tạo thêm mức độ hài lòng cho khách lưu trú trong hoạt động hàng ngày của mình. Một số khách lưu trú trong thời điểm này cũng đã được mời chung vui và tạo thêm không khí vui vẻ.

Chương trình đã diễn ra với nhiều tiết mục giải trí sáng tạo và vui nhộn của các bộ phận.

Kèm theo đó là buổi lễ trao thưởng “ Nhân viên và quản lý xuất sắc của năm” và “ bộ phận xuất sắc của năm” nhằm ghi nhận năng lực thể hiện tốt nhất của họ trong năm 2017 vừa qua.

Bày tỏ cảm nghĩ của mình về buổi tiệc, Ông. Lê Ngọc Vinh, Giám Đốc Điều Hành resort cho biết “Chúng tôi muốn sự kiện này là nơi mà mọi nhân viên có thể trao đổi, chia sẻ và kết nối gần gũi hơn và được vui chơi thỏa thích sau những nỗ lực chăm chỉ phục vụ khách. Thay mặt Ban Giám Đốc resort, chúng tôi xin ghi nhận và cảm ơn sự đoàn kết và nổ lực của toàn thể nhân viên để mang lại những thành công bước đầu của công ty kể từ khi hoạt động vào tháng 5/2017. Cuối cùng, xin kính chúc toàn thể các anh chị em nhân viên một mùa Tết ấm áp, vui vẻ bên gia đình nhưng cũng không quên hoàn thành tốt công việc.”

Khu nghỉ dưỡng Cà Ty là sản phẩm du lịch mới và tuyệt hảo tại Mũi Né, Phan Thiết được đưa vào hoạt động tháng 5, 2017. Đơn vị du lịch này nằm dọc theo khu vực tập trung các khu nghỉ dưỡng trên cung đường Nguyễn Đình Chiểu của Phường Hàm Tiến cách TP.HCM 210 km vào khoảng 3-4 giờ xe và chỉ cách sân Gôn Sea Links 1 km.

Được thiết kế đẹp mắt và độc đáo kết hợp hài hòa với phong cách cổ điển và hiện đại, khu nghỉ dưỡng bao gồm 96 phòng được trang bị các thiết bị và vật dụng đầy đủ. Khu nghỉ dưỡng cũng tập trung các dịch vụ khép kín từ chỗ lưu trú, ẩm thực, tắm biển, hồ bơi, spa…trong không khí gia đình ấm cúng tạo sự thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Nằm trên dải đất rộng 1.5 hec-ta, Khu nghỉ dưỡng dành phần lớn diện tích cho mảng xanh tươi mát và các trang thiết bị ngoài trời cho phép du khách đắm mình thích thú vào thiên nhiên và các hoạt động sôi nổi khác như bơi lội, tiệc BBQ và các sự kiện MICE (Meeting/Incentive/Conference/Exhibition) với sức chứa lên đến 1000 khách.

Xác định ưu tiên hàng đầu là sự hài lòng của  du khách, toàn thể nhân viên và Ban điều hành  khu nghỉ dưỡng luôn cam kết nỗ lực bằng mọi cách đảm bảo chất lượng dịch vụ được thực thi hiệu quả, niềm nở và chu đáo nhất.