Ca Ty Muine
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Caty Resort
Tổ chức sự kiện
1/9/2018 971

TIỆC GIAO THỪA TẾT TÂY NGÀY 31/12/2017

Vào tối đẹp trời ngày 31/12/2017, Ca Ty Muine Resort đã tổ chức thành công buổi tiệc giao thừa Tết Tây nhằm đem lại những giây phút vui tươi và thoải mái cho khách hàng lưu trú là những du khách và các nhà tổ chức tour có tiềm năng đem về nhiều sản lượng phòng cho resort.

Mọi người tham dự rất ấn tượng với chương trình do đội ngũ nhân viên của resort chuẩn bị và tổ chức và du khách đã tham gia vào các hoạt động sôi nổi của sự kiện.

Sau thời điểm đó đến nay, số lượng đặt phòng được ghi nhận đã gia tăng đáng kể cho thời gian tới, đặc biệt là giai đoạn Tết Âm lịch và mùa hè 2018. Đây được xem là một dấu hiệu tích cực về nhu cầu đối với sản phẩm chất lượng mà resort đã và đang cung cấp cho khách hàng kể từ khi khai trương vào giữa năm 2017.

Khu nghỉ dưỡng Cà Ty là sản phẩm du lịch mới và tuyệt hảo tại Mũi Né, Phan Thiết được đưa vào hoạt động tháng 5, 2017. Đơn vị du lịch này nằm dọc theo khu vực tập trung các khu nghỉ dưỡng trên cung đường Nguyễn Đình Chiểu của Phường Hàm Tiến cách TP.HCM 210 km vào khoảng 3-4 giờ xe và chỉ cách sân Gôn Sea Links 1 km.

Được thiết kế đẹp mắt và độc đáo kết hợp hài hòa với phong cách cổ điển và hiện đại, khu nghỉ dưỡng bao gồm 96 phòng được trang bị các thiết bị và vật dụng đầy đủ. Khu nghỉ dưỡng cũng tập trung các dịch vụ khép kín từ chỗ lưu trú, ẩm thực, tắm biển, hồ bơi, spa…trong không khí gia đình ấm cúng tạo sự thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Nằm trên dải đất rộng 1.5 hec-ta, Khu nghỉ dưỡng dành phần lớn diện tích cho mảng xanh tươi mát và các trang thiết bị ngoài trời cho phép du khách đắm mình thích thú vào thiên nhiên và các hoạt động sôi nổi khác như bơi lội, tiệc BBQ và các sự kiện MICE (Meeting/Incentive/Conference/Exhibition) với sức chứa lên đến 1000 khách.

Xác định ưu tiên hàng đầu là sự hài lòng của  du khách, toàn thể nhân viên và Ban điều hành  khu nghỉ dưỡng luôn cam kết nỗ lực bằng mọi cách đảm bảo chất lượng dịch vụ được thực thi hiệu quả, niềm nở và chu đáo nhất.