Ca Ty Muine
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Caty Resort
Tin hoạt động
8/27/2018 598

Khu nghỉ dưỡng Ca Ty Muine chạy khuyến mãi hiệu quả

Khi mùa hè sắp kết thúc thì cũng là lúc Khu nghỉ dưỡng Ca Ty Muine nhận ra rằng các gói khuyến mãi đang chạy có được hiệu quả rất tốt từ khi bắt đầu tung ra hồi tháng 5/2018.

Chương trình khuyến mãi áp dụng 45% cho ngày thường và 50% cho ngày cuối tuần và áp cho các ngày lưu trú từ nay đến cuối tháng 10/2018.

Các số liệu báo cáo ban đầu cho thấy gói khuyến mãi này sẽ đóng góp đáng kể cho sản lượng của khu nghỉ dưỡng cho cả năm 2018 và tỉ lệ ở 2 con số sẽ chắc chắn đạt được.

Theo dự báo, doanh thu của 2018 sẽ tốt hơn nhiều so với 2017 trước đó.

Khu nghỉ dưỡng Cà Ty là sản phẩm du lịch mới và tuyệt hảo tại Mũi Né, Phan Thiết được đưa vào hoạt động tháng 5, 2017. Đơn vị du lịch này nằm dọc theo khu vực tập trung các khu nghỉ dưỡng trên cung đường Nguyễn Đình Chiểu của Phường Hàm Tiến cách TP.HCM 210 km vào khoảng 3-4 giờ xe và chỉ cách sân Gôn Sea Links 1 km.

Được thiết kế đẹp mắt và độc đáo kết hợp hài hòa với phong cách cổ điển và hiện đại, khu nghỉ dưỡng bao gồm 96 phòng được trang bị các thiết bị và vật dụng đầy đủ. Khu nghỉ dưỡng cũng tập trung các dịch vụ khép kín từ chỗ lưu trú, ẩm thực, tắm biển, hồ bơi, spa…trong không khí gia đình ấm cúng tạo sự thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Nằm trên dải đất rộng 1.5 hec-ta, Khu nghỉ dưỡng dành phần lớn diện tích cho mảng xanh tươi mát và các trang thiết bị ngoài trời cho phép du khách đắm mình thích thú vào thiên nhiên và các hoạt động sôi nổi khác như bơi lội, tiệc BBQ và các sự kiện MICE (Meeting/Incentive/Conference/Exhibition) với sức chứa lên đến 1000 khách.

Xác định ưu tiên hàng đầu là sự hài lòng của  du khách, toàn thể nhân viên và Ban điều hành  khu nghỉ dưỡng luôn cam kết nỗ lực bằng mọi cách đảm bảo chất lượng dịch vụ được thực thi hiệu quả, niềm nở và chu đáo nhất.