Ca Ty Muine
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Caty Resort
Tin hoạt động
5/16/2018 724

Gói khuyến mãi tháng 5/2018 làm gia tăng lượng phòng đặt

Vào đầu tháng 5/2018, Khu nghỉ dưỡng Ca Ty Muine khởi xướng gói dịch vụ phòng để khởi đầu mùa hè và chỉ trong vòng 10 ngày, sản lượng phòng và doanh số đã gia tăng đáng kể với nhiều dấu hiệu tích cực.

Dịch vụ trọn gói này được thiết kế bao gồm phòng ở 2-ngày-1-đêm trong phòng Superior kèm ăn sáng và 01 buổi ăn trưa hoặc tối cho 02 khách cùng một số quyền lợi cộng thêm miễn phí

Với việc tạo ra gói dịch vụ này, Khu nghỉ dưỡng mong đợi sẽ đón thêm nhiều nguồn khách mới từ các thành phố lớn của Việt Nam cùng với thi trường sẵn có từ các quốc gia Châu Âu, Nga, Úc và Mỹ. Các số liệu gần đây cho thấy tiềm năng của khu nghỉ dưỡng đã biến thành các đặt phòng thực tế cho mùa hè này

Khu nghỉ dưỡng Cà Ty là sản phẩm du lịch mới và tuyệt hảo tại Mũi Né, Phan Thiết được đưa vào hoạt động tháng 5, 2017. Đơn vị du lịch này nằm dọc theo khu vực tập trung các khu nghỉ dưỡng trên cung đường Nguyễn Đình Chiểu của Phường Hàm Tiến cách TP.HCM 210 km vào khoảng 3-4 giờ xe và chỉ cách sân Gôn Sea Links 1 km.

Được thiết kế đẹp mắt và độc đáo kết hợp hài hòa với phong cách cổ điển và hiện đại, khu nghỉ dưỡng bao gồm 96 phòng được trang bị các thiết bị và vật dụng đầy đủ. Khu nghỉ dưỡng cũng tập trung các dịch vụ khép kín từ chỗ lưu trú, ẩm thực, tắm biển, hồ bơi, spa…trong không khí gia đình ấm cúng tạo sự thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Nằm trên dải đất rộng 1.5 hec-ta, Khu nghỉ dưỡng dành phần lớn diện tích cho mảng xanh tươi mát và các trang thiết bị ngoài trời cho phép du khách đắm mình thích thú vào thiên nhiên và các hoạt động sôi nổi khác như bơi lội, tiệc BBQ và các sự kiện MICE (Meeting/Incentive/Conference/Exhibition) với sức chứa lên đến 1000 khách.

Xác định ưu tiên hàng đầu là sự hài lòng của  du khách, toàn thể nhân viên và Ban điều hành  khu nghỉ dưỡng luôn cam kết nỗ lực bằng mọi cách đảm bảo chất lượng dịch vụ được thực thi hiệu quả, niềm nở và chu đáo nhất.