Ca Ty Muine
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Caty Resort
Tổ chức sự kiện
12/8/2017 944

GALA NGÔI NHÀ CHUNG MISS DOF 2017

Vào tối ngày 2/12 theo đúng kế hoạch, đã diễn ra buổi Gala Dinner- Giao lưu ngôi nhà chung Miss DoF 2017 tại Ca Ty Muine Resort.

Chương trình được sắp xếp và chuẩn bị công phu bởi ban tổ chức phối hợp nhịp nhàng với khu nghỉ dưỡng, các nhà tài trợ, các thí sinh, các nhà thiết kế make up….đã tao nên thành công tốt đẹp cho sự kiện.

Tham dự chương trình với gần 200 khách, trong đó các khách mời tiêu biểu gồm có các vị là đại diện nhà tài trợ là Ông Lê Ngọc Vinh- GĐ Điều hành Ca Ty Muine Resort,  Ông Qua Duy Điền- GĐ Công ty TNHH Tổ chức sự kiện & biểu diễn nghệ thuật Ngọc Trang, Ông Nguyễn Đức Quyết- GĐ Công ty Vận tải Du lịch Mũi Né, Ông Đặng Quốc Tuấn- Công ty TM & DL Hải Tuấn, Ông Nguyễn Thông- Nhà báo Việt Nam, Ông Trần Tâm Tâm- Nhà thiết kế trang phục bikini và đầm dạ hội, cùng đại diện các resort, cơ quan ban ngành địa phương và Sở Văn hóa Thể thao tỉnh Bình Thuận.

Thành phần ban giám khảo gồm có Ông Lê Ngọc Vinh- GĐ Điều hành Ca Ty Muine Resort, Ông Qua Duy Điền- GĐ Công ty TNHH Tổ chức sự kiện & biểu diễn nghệ thuật Ngọc Trang, Ông Nguyễn Đức Quyết- GĐ Công ty Vận tải Du lịch Mũi Né, Ông Nguyễn Thông- Nhà báo Việt Nam, Ông Trần Tâm Tâm- Nhà thiết kế trang phục bikini và đầm dạ hội.

Chương trình được bắt đầu lúc 18h00 và kết thúc vào lúc 22h00 với nhiều tiết mục hào hứng và sôi động được các thí sinh phô diễn và thi thố tài năng, trong đó nội bật là phần biểu diễn trang phục bikini nóng bỏng gây được sự chú ý tập trung cao độ của khán giả. Bên cạnh đó, các thí sinh cũng phô diễn các tiết mục khác như áo đầm dạ hội, biểu diễn năng khiếu, chụp hình lưu niệm và phần giao lưu hoa khôi ảnh với khách…

Kết thúc chương trình, ban giam khảo đã trao giải 02 giải thưởng với  Giải CATWALK thuộc về thí sinh Linh Ngọc (Trần Thị Bé Linh), cô sinh năm 1993, chiều cao 1m70, số đo 3 vòng 90-70-95, nghề nghiệp điều trị viên. Giải TÀI NĂNG thuộc về thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang, cô sinh năm 1996, chiều cao 1m65, số đo 3 vòng 81-60-90, nghề nghiệp sinh viên.

                                            Thí sinh Linh Ngọc đạt giải catwalk.

                                     Thí sinh Nguyễn Thị Thu Trang đạt giải năng khiếu.

Phát biểu sau khi kết thúc chương trình, Ông Lê Ngọc Vinh “cảm ơn ban tổ chức, các nhà đồng tài trợ, các đơn vị báo chí, các cơ quan chức năng, các thí sinh, nhà tạo mẫu, thiết kế, make up….đã đồng hành và đóng góp vào thành công chung của chương trình”. Ông cho biết thêm “ chúng tôi hy vọng và luôn sẵn sàng đón tiếp các du khách từ khắp nơi đến trải nghiệm và ghi lại kỷ niệm tại đây với chất lượng phục vụ tận tâm và chu đáo”.

Với những gì Ca TY Muine Resort đã thể hiện trong thời gian vừa qua, hy vọng hình ảnh resort và niểm tin trong lòng du khách sẽ gia tăng tích cực theo thời gian và là đóng góp quan trọng cho sự thành công công chung của đơn vị.

Một số hình ảnh về đêm Gala: