Ca Ty Muine
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Caty Resort
Khuyến mãi
10/9/2018 935

CHƯƠNG TRÌNH MINI GAME VỀ CATY MUI NE RESORT

Cơ hội nhận được voucher nghỉ dưỡng miễn phí tại Resort  04 sao Phan Thiết- Mũi Né: CA TY MUINE RESORT bằng cách tham gia chương trình Mini Game trên Facebook Fanpage của Ca Ty Muine Resort.

1.                 Cách thức tham gia:

Các bạn hãy like, share trang Facebook Fanpage hoặc like, share bài post của chúng tôi tại https://www.facebook.com/catymuine/ và trả lời câu hỏi trong bài post bằng cách comment câu trả lời, họ và tên, số điện thoại, và địa chỉ email.

2.                 Cách thức trúng giải:

·        Ai trả lời đúng sẽ nhận được 1 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm cho loại phòng Deluxe Suite dành cho gia đình 4 người, bao gồm ăn sáng với giá trị 5.780.000vnd.

·        Tuy nhiên, Trường hợp có nhiều người cùng trả lời đúng, thì resort sẽ tổ chức rút thăm may mắn với tổng cộng 3 giải nhất, nhì, ba như sau:

o   Giải nhất như đã đề cập.

o   Giải nhì là 1 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm cho loại phòng Deluxe Seaview dành cho 2 khách, bao gồm ăn sáng với giá trị 2.680.000 vnd.

o   Giải ba là 1 voucher nghỉ dưỡng 2 ngày 1 đêm cho loại phòng Superior Seaview dành cho 2 khách, bao gồm ăn sáng với giá trị 2.198.000 vnd.

3.              Cách thức chọn lựa người trúng giải:

Dựa vào các câu trả lời trên bài post này, Resort sẽ ghi nhận những câu trả lời đúng theo tên Facebook và đưa vào danh sách . Mỗi khách hàng sẽ được khu nghỉ dưỡng cấp cho 1 mã số để tiến hành rút thăm (khi số lượng trả lời trúng vượt hơn 2 người).

4.                 Thời gian rút thăm và công bố giải thưởng:

·        Kết quả bốc thăm và công bố người trúng thưởng sẽ được livestream trên trang Fanpage của Ca Ty Muine Resort  vào ngày 28/10/2018 lúc 15:00

·        Chúng tôi sẽ thông qua trang web: www.random.org để bốc thăm trúng thưởng ngẫu nhiên theo những con số mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn.

5.                 Điều kiện & điều khoản áp dụng:

·        Mỗi khách chỉ được đăng ký một lần và một phiếu rút thăm.

·        Khách trúng giải đồng ý cho resort chụp hình ảnh và sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ mà resort đang hoạt động.

·        Chí phí liên quan đến việc nhận giải do khách hàng chi trả (nếu có).

·        Nếu có khiếu nại liên quan đến chương trình thì quyết định của resort là cuối cùng.

·        Nhân viên hoặc thân nhân của họ, các nhà thầu, các cá nhân lưu trú bằng voucher quà tặng trước đó không được tham gia chương trình này.

 

Hãy nhanh tham dự nào, cơ hội miễn phí dễ dàng đang chờ đón bạn!

Nếu Quý khách cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Phòng Kinh doanh:

Điện thoại: +84 252 2481 888

Email: rsvn@catymuineresort.com