Ca Ty Muine
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Caty Resort
Khuyến mãi
9/26/2017 821

CHƯƠNG TRÌNH BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG

Cơ hội nhận được voucher nghỉ dưỡng miễn phí tại Resort 04 sao Phan Thiết- Mũi Né: CA TY MUINE RESORT. Bạn chỉ việc lick vào đường link https://goo.gl/BQtoVT và điền đầy đủ thông tin vào mẫu yêu cầu. Mỗi khách hàng sẽ được khu nghỉ dưỡng tự cấp một con số thứ tự theo danh sách đăng ký để rút thăm trúng thưởng.

Thời gian diễn ra chương trình

·          Bắt đầu : 01/10/2017

·          Đợt công bố giải thưởng đầu tiên: 05/11/2017

·          Kết thúc: 31.08.2018

Cơ cấu giải thưởng:

·        Giải nhất: Voucher nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm phòng Deluxe suit dành cho gia đình 04 người bao gồm ăn sáng có giá trị 5.780.000

·        Giải  nhì: Voucher nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm phòng Deluxe Sea view dành cho 02 người bao gồm ăn sáng có giá trị 2.680.000

·        Giải ba:  Voucher nghỉ dưỡng 02 ngày 01 đêm phòng Superior seaview dành cho 02 người bao gồm ăn sáng có giá trị 2.198.000

Thể lệ chương trình:

·        Kết quả bốc thăm trúng thưởng sẽ được live tream trên fanpage của catymuineresort vào ngày 05 hằng tháng ( đợt đầu tiên sẽ diễn ra vào ngày 5 tháng 11 năm 2017). Hoặc chúng tôi sẽ thông qua trang web: random.org để bốc thăm trúng thưởng ngẫu nhiên theo những con số mà chúng tôi đã cung cấp cho các bạn.

·        Điều kiện đủ để tham gia vào chương trình: các bạn phải like trang facebook fanpage của chúng tôi tại https://www.facebook.com/catymuineresort.kdl/?ref=bookmarks để ghi comment tên của mình đã đăng ký trong danh sách.

·        Danh sách thăm gia trúng thưởng của các bạn sẽ rất đông, nhưng đừng lo vì mỗi tháng chúng tôi sẽ có 03 giải, nếu không trúng đợt đầu hy vọng các bạn sẽ còn nhiều cơ hội may mắn vào ngày 05 hằng tháng trong thời gian diễn ra chương trình. Chúng tôi vẫn sử dụng danh sách của các bạn cho  những lần bốc thăm kế tiếp. Những bạn đã trúng giải sẽ không được tham gia những lần sau.

·        Và các bạn vẫn có cơ hội khác được chính sách giảm giá đặc biệt khi các bạn liên hệ trực tiếp mua phòng của chúng tôi.

·        Điều kiện & điều khoản áp dụng:

-          Mỗi khách chỉ được đăng ký một lần và một phiếu rút thăm.

-          Khách trúng giải đồng ý cho resort chụp hình ảnh và sử dụng trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm dịch vụ mà resort đang hoạt động.

-          Chí phí liên quan đến việc nhận giải do khách hàng chi trả (nếu có).

-          Nếu có khiếu nại liên quan đến chương trình thì quyết định của resort là cuối cùng

-          Nhân viên hoặc thân nhân của họ, các nhà thầu, các cá nhân lưu trú bằng voucher quà tặng trước đó không được tham gia chương trình này.

Hãy nhanh tay đăng ký nào, cơ hội đang chờ đón bạn!

Nếu Quý khách cần thêm thông tin, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin dưới đây:

Phòng Kinh doanh

Điện thoại: +84 252 2481 888

Email: rsvn@catymuineresort.com