Ca Ty Muine
Ca Ty Muine
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Ca Ty Muine Resort
Caty Resort
Tổ chức sự kiện
2/22/2018 792

Ca Ty Muine Resort tổ chức cuộc thi gói bánh chưng nhân Tết cổ truyền

Vào ngày 13/2/2018 vừa qua, cuộc thi gói bánh chưng đã diễn ra tại khu nghỉ dưỡng biển khu vực Mũi Né, đó là Ca Ty Muine Resort.

Bánh Chưng là tên gọi của một loại bánh làm từ nếp có hình vuông và là một biểu tượng của Lễ hội Tết cổ truyền tại Việt Nam và một số nước Châu Á khác. Sự kiện được tổ chức nhằm thu hút số đông khách du lịch trong khu vực và giúp khách lưu trú tham gia vào các hoạt động sôi động và ý nghĩa, mà những hoạt động này giải thích chi tiết về Lễ hội Tết đặc biệt để cho du khách hiểu rõ hơn về văn hóa, lịch sử của đất nước và con người Việt Nam.

Tham gia vào sự kiện có các khách lưu trú của phòng #110 Lugniev Vladimir (cặp 01), #108 Alexandr (cặp 02), #417 Elena (cặp 03) và #318 Islambek (cặp 04). Khách rất hào hứng với lời mời của resort để tham gia vào cuộc thi. Họ cũng rất quan tâm tìm hiểu nhiều hơn về Tết cổ truyền của Việt Nam.

 

Các cặp đôi tỏ ra rất nhanh nhẹn và khéo léo trong việc gói bánh và sau một khoảng thời gian thích hợp, cuộc thi chấm dứt với giải nhất thuộc về cặp đôi 01 với phần thưởng là 01 voucher đặc biệt ăn tối BBQ lãng mạn cạnh biển của resort.

Cuộc thi bắt đầu lúc 9h15 và kết thúc lúc 11h00 và sau đó những khách tham dự cùng ngồi lại thưởng thức bánh, mứt và trà.

Khu nghỉ dưỡng Cà Ty là sản phẩm du lịch mới và tuyệt hảo tại Mũi Né, Phan Thiết được đưa vào hoạt động tháng 5, 2017. Đơn vị du lịch này nằm dọc theo khu vực tập trung các khu nghỉ dưỡng trên cung đường Nguyễn Đình Chiểu của Phường Hàm Tiến cách TP.HCM 210 km vào khoảng 3-4 giờ xe và chỉ cách sân Gôn Sea Links 1 km.

Được thiết kế đẹp mắt và độc đáo kết hợp hài hòa với phong cách cổ điển và hiện đại, khu nghỉ dưỡng bao gồm 96 phòng được trang bị các thiết bị và vật dụng đầy đủ. Khu nghỉ dưỡng cũng tập trung các dịch vụ khép kín từ chỗ lưu trú, ẩm thực, tắm biển, hồ bơi, spa…trong không khí gia đình ấm cúng tạo sự thoải mái và trải nghiệm tuyệt vời nhất cho du khách.

Nằm trên dải đất rộng 1.5 hec-ta, Khu nghỉ dưỡng dành phần lớn diện tích cho mảng xanh tươi mát và các trang thiết bị ngoài trời cho phép du khách đắm mình thích thú vào thiên nhiên và các hoạt động sôi nổi khác như bơi lội, tiệc BBQ và các sự kiện MICE (Meeting/Incentive/Conference/Exhibition) với sức chứa lên đến 1000 khách.